Nam giới có điêu khắc lông mày được không?

Điêu khắc lông mày cho nam là kỹ thuật điêu khắc lông mày mới nhất và tốt nhất để phục vụ cho khách hàng nam giới. Với quy trình thực hiện điêu khắc lông mày cho nam nhanh chóng, chỉ 60 phút không đau đớn, không sưng đỏ nên sau khi điêu khắc lông mày cho nam xong các bạn vẫn thoải mái đi làm, đi chơi bình thường như không có sự khác biệt.

dieu-khac-long-may-cho-nam

Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng máy điêu khắc chuyên dụng để tạo hình cho chân mày sao cho cân xứng với khuôn mặt, phù hợp với phong cách của bạn. Các đấng mày râu sẽ được tư vấn về những dáng mày nam tính, làm nổi bật chất đàn ông, tăng vẻ đẹp lịch lãm cho khuôn mặt. Thậm chí, bạn chẳng cần phải kẻ eyeliner đẹp hay chuốt mascara cầu kỳ mà chỉ cần tô điểm cho hàng lông mày thật phù hợp với gương mặt là đã đủ để xinh đẹp rạng ngời rồi. Giải đáp: điêu khắc lông mày có đau không

Hiện nay, cùng với sự phát triển của các phương pháp thẩm mỹ lông mày, thông tin quảng cáo phong phú, rất nhiều chị em phụ nữ phân vân lựa chọn các kỹ thuật điêu khắc lông mày 3D, 6D, 8D hay 9D. Nhưng sự thật là hoàn toàn không có khái niệm kỹ thuật 6D, 9D. Đó chỉ là cách gọi được đặt tùy theo từng cơ sở thẩm mỹ. Đây là kỹ thuật điêu khắc từng sợi khác với phun lông mày là phun nguyên một bề bản nhất giúp phái mạnh sở hữu hàng chân mày tự nhiên, đậm chất nam tính.

Điêu khắc lông mày cho nam khó làm hơn so với nữ giới, bởi chuyên viên phải đáp ứng yêu cầu truyền tải độ chân thật, tự nhiên cho cặp lông mày để người ngoài nhìn cũng không thể nhận biết lông mày được điêu khắc hay tự nhiên được. Không giống như phương pháp phun thêu, công nghệ điêu khắc 6D sử dụng bút chuyên dụng chạm nhẹ vào lớp thượng bì, đan xen từng sợi lông mày thật vốn có của khách hàng. Tham khảo: bảng giá điêu khắc chân mày

Kỹ thuật điêu khắc chân mày nam được thực hiện một cách tỉ mỉ, với độ dày của sợi lông mày khắc giống như lông mày thật, đồng thời phần đuôi chân mày tự nhiên, không sắc nét như chân mày nữ. Vì thế, tạo nên hàng chân mày rậm tự nhiên, đậm chất nam tính, giúp nhiều phái mạnh tự tin hơn trong cuộc sống.

Chuyên viên điêu khắc lông mày cho nam sẽ dùng bút khắc có đầu siêu nhỏ tạo từng sợi lông mày có hướng và dáng dựa trên chân mày gốc. Việc gây tê sẽ giúp các bạn nam có thể tránh được mọi đau đớn khó chịu dù chỉ là nhỏ nhất, giúp khách hàng luôn thật thoải mái khi trải nghiệm dịch vụ điêu khắc lông mày 6D. Từng sợi lông được tạo tỉ mỉ, theo đường nét của một sợi lông mày thật, phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ, đậm và phần đuôi của sợi lông thì sắc nhọn đậm nét nhưng chuốt cong.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày nam được thực hiện một cách tỉ mỉ, với độ dày của sợi lông mày khắc giống như lông mày thật, đồng thời phần đuôi chân mày tự nhiên, không sắc nét như chân mày nữ. Vì thế, tạo nên hàng chân mày rậm tự nhiên, đậm chất nam tính, giúp nhiều phái mạnh tự tin hơn trong cuộc sống. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ Điêu khắc lông mày của bệnh viện Thu Cúc Điêu khắc lông mày là phương pháp được thực hiện đơn giản.

Chính vì điêu khắc từng sợi lông mày chứ không phải là phun nguyên một bề bản nên đây là kỹ thuật duy nhất giúp bạn có hàng lông mày siêu tự nhiên, sống động như sợi lông thật và nếu chỉ nhìn bình thường thì không thể nhận biết được bạn có can thiệp bằng phương pháp thẩm mỹ. Kiểu dáng điêu khắc lông mày cho nam đảm bảo được tính kỹ thuật và thẩm mỹ với người Việt.

Điêu khắc lông mày tại Thu Cúc hiện được coi là nghệ thuật trong tạo hình cặp mày ngài với kỹ thuật bài bản được tiếp nhận chuẩn Hàn. Tôi nghe nói phương pháp điêu khắc lông mày ở Bệnh viện Thu Cúc vừa giúp khắc phục tình trạng trên vừa duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, lại không quá tốn kém nên vui lắm. Điêu khắc lông mày cho nam là kỹ thuật thẩm mỹ lông mày dành cho nam giới hiện đại nhất ngày nay.

Đây là một bước tiến của thêu mày, chuyên gia thẩm mỹ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng cong gần giống như sợi lông mày thật. Khách hàng sẽ được sát khuẩn nhầm đảm bảo vệ sinh trước khi tạo dáng điêu khắc lông mày 6D. Kiểu dáng điêu khắc lông mày cho nam đảm bảo được tính kỹ thuật và thẩm mỹ với người Việt.